Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy quét mã vạch đa hướng Datalogic Magellan 2300HS

Máy quét Magellan ™ 2300HS được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ yêu cầu hiệu suất cao trong một yếu tố hình dạng nhỏ gọn. Đơn vị được thiết kế riêng cho các ứng dụng điểm-bán-bán (POS) vừa và lớn với mức giá phải chăng. Máy quét Magellan 2300HS đặc biệt có hiệu quả trong các cửa hàng thuốc, cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng tạp hóa nhỏ đến vừa, cửa hàng DIY và các cửa hàng đặc sản.

Các thuật toán giải mã tiên tiến của FirstStrike ™ cung cấp tốc độ quét tốt nhất cho ngành và đồng thời nâng cao tỷ lệ đọc đầu tiên của các mã vạch bị hỏng, nhăn hoặc in kém. Bộ nhớ Flash cho phép dễ dàng nâng cấp phần mềm và một cổng RS-232 phụ trợ cung cấp tính linh hoạt cho việc thêm một máy quét cầm tay, lập trình và định cấu hình máy quét hoặc truy cập dữ liệu đầu ra của máy quét nhãn. Đối với các ứng dụng đòi hỏi giám sát bài báo điện tử (EAS), máy quét 2300HS có thể được trang bị Checkpoint® EAS và có thể hỗ trợ các hệ thống EAS Sensormatic® với nhận đọc tốt thông qua cổng RS-232 phụ. Nó mà một máy quét mã vạch để bàn cho siêu thị mà bạn khó bỏ qua.

Giá rẻ nhưng mang lại nhiều lợi ích

Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 2300HS là phiên bản đầu tiên của hãng cho phân khúc bán lẻ quy mô lớn. Đây là thiết hiện tại vẫn còn được sử dụng vì giá thành thấp nhất trong dòng máy đọc mã vạch Magellan. Tuy là dòng máy khởi đầu cho các phiên bản cao hơn sau này nhưng lợi ích nó mang lại không hề nhỏ. Với công nghệ quét đa tia, máy cho tốc độ quét lên đến 6000 scan mỗi phút. Máy có thể quét dễ dàng các loại mã vạch 1D, kể cả GS1 Databar và một số loại mã chồng khác. Máy cũng có độ bền và thời gian sử dụng cao, trừ khi bị rơi vỡ.

a. Các cổng tích hợp chủ đạo cần thiết

Magellan 2300HS có trang bị cổng giao tiếp USB, Keyboard Wedge giúp chuyển đổi thông tin vào ngôn ngữ bàn phím. Cổng RS-232 có thể tác hợp được một số phần mềm hỗ trọ như EAS (cần thời gian cài đặt). Cổng USB thông dụng giúp bạn cắm vào và sử dụng hầu như là lập tức nếu đã cài sẵn driver trong máy tính. Máy cũng hỗ trợ tăng tốc tính tiền của máy pos bán hàng. Datalogic đã tính điều này khá kĩ khi sản xuất máy đọc Magellan.

b. Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Máy có thiết kế là tiêu chuẩn cho các dòng máy HS hay HSi sau này là 15.2 x 15.2 x 8.6 cm. Kèm theo đó là cân nặng 1.1 kg, Khiến máy dễ dàng được lắp đặt mà bạn cũng không quá mỏi tay. Thiết kế cũng giúp bạn tiếp kiệm không gian trên bàn hình hơn. Từ đó phân chỗ rộng rãi cho hoạt động quét mã vạch tính tiền của nhân viên quầy.

c. Phù hợp nhất với các siêu thị và cửa hàng phân phối

Các cửa hàng nhỏ hay trung cũng có thể cân nhắc máy quét mã vạch datalogic này. Tuy nhiên chức năng thông báo quét có tác dụng hơn trong những môi trường ồn ào như siêu thị lớn hay cửa hàng phân phối và bỏ mối. Tiếng bíp sẽ giúp nhân viên nhận ra sản phẩm đã quét thành công hay chưa. Và điều đó là cần thiết và làm nên một máy quét mã vạch âm bàn hữu dụng.

Technology

Multi-Beam Lazer, In-Counter Horizontal Single Plane

Ability read

Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 Databar™ linear codes ; Stacked Codes: GS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional

Interface

Keyboard Wedge, RS 232, USB

Durability

Very good, not be to drop (fix)

Max speed

6,000 rpm ; Scan lines 18

Dimensions

15.2 x 15.2 x 8.6 cm

Weight

1.1 kg

Reading Indicators

Beeper (Adjustable tone and volume)

Applications

The pertiency is user for supermakets, bookstores, shops

Share: