Brand: Datalogic

Joya Touch A6 Healthcare

Các Joya Touch A6 Healthcare (HC) là một thiết bị chăm sóc sức khỏe đa mục đích là lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau như chăm sóc cạnh giường ngủ, nhập viện, các hoạt động điều dưỡng, dược và nhiều hơn nữa.

Thiết bị Joya Touch A6 HC đi kèm với nền tảng mạnh mẽ của Qualcomm Snapdragon với tính năng Android ™ 6.0 Marshmallow và có thể nâng cấp lên Android 7.1 Nougat. Thiết bị này có hai yếu tố hình thức: một phiên bản cầm tay giống như một điện thoại thông minh và một phiên bản súng ngắn với một kích hoạt thoải mái.

Thiết bị Joya Touch A6 HC được sạc bằng công nghệ sạc không dây đầu tiên của ngành công nghiệp (tương thích với Qi), giúp loại bỏ sự cần thiết phải bảo dưỡng và làm sạch các tiếp điểm trên thiết bị và nôi. Điều này làm giảm đáng kể chi phí hỗ trợ và làm tăng tuổi thọ thiết bị.

Thiết bị này cũng là điện thoại. Bằng cách sử dụng giao thức CSip, Joya Touch A6 HC có thể thực hiện và nhận cuộc gọi qua mạng Wi-Fi (VoIP).

4.3” FWVGA multi-touch display
3-Axis Accelerometer detects changes in screen orientation
Chemical resistant housing that withstands wipe downs with hospital specific cleansers to help prevent spread of infection
Datalogic SoftSpot™ technology for innovative triggering through the touch display
Corning Gorilla® Glass 3 protects the display
Advanced 2D imaging technology
Datalogic’s patented ‘Green Spot’ technology for visual good-read feedback
Vibration alert
Outstanding 12 hour battery life

Share: