Brand: Honeywell

Honeywell - Intermec Computers - CK70 Mobile Computer

Máy tính di động CK70 nhắm mục tiêu đến nhu cầu duy nhất của hoạt động chuyển phát nhanh và bưu kiện / bưu chính. Các tính năng của thiết bị tập trung vào việc nâng cao hiệu quả của bạn và cung cấp độ tin cậy tuyệt vời cho các ứng dụng theo dõi và theo dõi và cung cấp bằng chứng, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Cung cấp phạm vi phủ sóng tối ưu và một giải pháp ưu việt để triển khai các chiến lược định tuyến chi phí thấp.

Một trong những công cụ xử lý hình ảnh nhanh nhất của ngành cung cấp khả năng chuyển động vượt trội, hệ thống laser và góc quét tối ưu cho năng suất tối đa.

Cung cấp khả năng hiển thị sức khoẻ thiết bị và giảm thời gian chết.

Một phần của các giải pháp kinh doanh doanh nghiệp toàn diện của Honeywell, bao gồm máy in, phần mềm ứng dụng, truyền thông, thiết bị ngoại vi và phụ kiện.

Mở rộng việc sử dụng máy tính di động CK70 vào các vị trí nguy hiểm với phiên bản chứng nhận không bị thương (Phiên bản 2).

Máy tính di động CK70 RFID cho biết thêm một thiết bị đọc UHF thụ động tích hợp cho bộ tính năng ấn tượng của Series 70.

  • Công nghệ phát thanh linh hoạt
  • Khả năng hình ảnh nổi bật  
  • Chẩn đoán trên bảng  
  • Một phần của một giải pháp toàn diện
  • Phiên bản Không Hỏng Có sẵn
  • Phiên bản RFID khả dụng

12% smaller and lighter than leading devices in the ultra-rugged class
Superior computing performance and application response time
Flexible radio technology provides optimal network coverage and a superior solution for implementing least cost routing strategies
Industry’s fastest imaging engine delivering superior motion tolerance, laser aiming system, and optimized scanning angle for maximum productivity
On-board diagnostics and INcontrol Managed Services provide device health visibility
Best in class battery life for longer run time
Part of Intermec’s comprehensive enterprise business solution including printers, application software, communications, peripherals and accessories
Non-incendive option for hazardous locations

Share: