Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Đầu đọc mã vạch Datalogic Heron HD3100

Máy ảnh tuyến tính Heron ™ HD3100 mang lại sự sang trọng chưa từng có cùng với công nghệ tiên tiến mới nhất tới điểm bán hàng hiện đại. Hình dáng phong cách của máy ảnh mới được làm giàu với nhiều màu thay đổi ánh sáng, vật liệu thiết kế sáng tạo và hiện đại, cùng với loa âm thanh, khuếch đại trải nghiệm thương hiệu của khách hàng tại điểm bán hàng. Các Heron HD3100 Imager khác với bảng màu thông thường của các thiết bị cầm tay bằng cách cung cấp một màu đen tuyệt đẹp '' hoặc 'màu trắng' tùy chọn. Ngoài ra, máy ảnh Heron có nắp đậy trang trí trang trí với một sự lựa chọn của 'Carbon Fiber' hoặc 'Silver' thiết kế. Máy chụp hình này cũng cung cấp cơ hội để kết hợp sự nhận diện thương hiệu của công ty bằng cách cho phép khách hàng tạo nên sự pha trộn hoàn hảo: kết hợp logo của công ty với màu sắc trang bìa hàng đầu với phản hồi bằng hình ảnh và âm thanh tùy chỉnh để tăng cường giá trị thương hiệu của khách hàng. Máy ảnh Heron HD3100 cung cấp hiệu suất đọc 1D xuất sắc. Nó cũng bao gồm công nghệ 'Điểm Xanh' được cấp bằng sáng chế để có phản hồi tốt có thể được sử dụng như là một 'công cụ mục tiêu' khi được sử dụng trong các thao tác rảnh tay. Heron là một máy quét mã vạch 1D rất tốt cho các cửa hàng bán lẻ.

Máy quét mã vạch Datalogic Heron HD3100 - Cầu nối giữa người và máy móc

Heron được thiết kế như một thiết bị đọc mã vạch datalogic tốt sẵn sàng hỗ trợ việc check in và check out hiệu quả. Bạn sẽ không sợ quy trình làm việc của bạn bị gián đoan với máy đọc mã vạch này. Heron là một trong nhữung loại thiết bị đọc đầu vào có thể kết hợp tốt với các thiết bị ngoại vi. Và cấu tạo dưới đây của nó góp phần làm nên khả năng đó.

Tính năng tuyệt vời của máy

Nếu bạn cần tìm một máy quét mã vạch 1D mà quickscan không phải sự lựa chọn? Thì Heron 3100 là sản phẩm bạn nên tham khảo qua, vì những lý do sau:

  • Khả năng đọc tất cả các mã vạch 1D, đến cả các mã chồng và mã bưu điện khác nhau trên thế giới. Mã đặc biệt được cấp bởi cơ sở mã vạch thê giới GS1.
  • Khả năng chịu đựng các tác nhân môi trường không hề thua kém các máy quét mã vạch dòng quickscan. Cường độ ánh sáng lên đến 100,000 lux, độ ẩm 95% không ngưng tụ, và bảo vệ IP40 khỏi bụi nhưng không chống nước xịt. Điều này làm giá thành của máy giả xuống và có phần phù hợp cho bạn hơn. Chịu va đập ở độ cao tối đa 1.5m và khá bền bỉ.
  • Máy có đi kèm đế cao để bạ chuyển sang chế độ rảnh tay ở quầy check out. Đế cao cũng khiến máy không bị ảnh hướng bởi nước nếu bạn có làm đổ nước ra bàn.
  • Máy tuy là máy đầu vào nhưng vẫn được tích hợp với các máy bán hàng POS. Tất cả đều nhờ vào Datalogic Paladin và JavaPOS.
  • Máy có tốc độ đọc khá tốt, khoảng 270 lần/giây. Kèm theo đó là khả năng quét được mã vạch có độ tương phản tối thiểu thấp, chỉ 15%. Trong khi đó các dòng quickscan không làm được điều này.

Công nghệ đọc:

Quét ảnh tuyến tính

Khả năng đọc:

1D

Kết nối:

USB / RS232

Nhiệt độ hoạt động:

0 tới 50 độ C

Nhiệt độ bảo quản:

-20 tới 70 độ C 

Kích thước:

15.2 x 15 .3 x 6.8 cm

Trọng lượng:

150 g 

Kích thước mã vạch đọc:

4 mils 

Chuẩn IP độ bền:

IP40

Công nghệ Green Spot:

Cầm tay:

Để bàn:

Share: