Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon L GD4300

Đối với những khách hàng muốn có hiệu suất cao liên quan đến công nghệ quét laser, máy quét mã vạch Gryphon GD4300 là giải pháp lý tưởng cho khoảng cách đọc lâu hơn, hiệu quả cao với đường quét quét được xác định rõ ràng. Các mã vạch chất lượng kém và các nhãn tương phản thấp có định nghĩa cạnh xấu không phải là vấn đề của máy quét Gryphon, cộng với Green Spot cấp bằng sáng chế của Datalogic cung cấp trực quan phản hồi trực quan về mã, cho phép quét nhanh và chính xác, đặc biệt hữu ích trong môi trường ồn ào hoặc ở những nơi mà đọc 'beep-Việt' là mong muốn. Bộ đọc của Gryphon GD4300 cung cấp hai bộ tùy chọn đa giao diện: USB, Keyboard Wedge, RS-232 và Wand Emulation, hoặc để sử dụng tại điểm bán hàng, IBM 46XX, USB và RS-232 .

Những cải tiến của Datalogic GD4300 Series

Là phiên bản mới hơn so với phiên bản 4100, máy quét mã vạch datalogic gryphon l gd4300 hứa hẹn mang đến nhiều tính năng mới. Thiết bị đọc mã vạch này mang đến cho doanh nghiệp và người sử dụng những tính năng và lợi ích dễ thấy như sau:

  • Khả năng đọc tất cả các loại mã vạch 1D được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là các loại mã do cơ sở GS1 quốc tế cung cấp cho các loại hàng hóa và sản phẩm. Điều đó giúp hạn chế thời gian làm việc và dễ dàng quản lý sản phẩm tốt hơn.
  • Độ bền cao chống chịu được nhiều lần rơi từ dưới độ cao 1.8m. Điều đó giúp công việc không phải ngưng trệ. Đặc biệt tiện lợi cho các sơ sở có diện tích làm việc đặt ở độ cao dưới độ cao tiêu chuẩn của máy.
  • Chống bụi và nước xịt theo tiêu chuẩn IP52. Những môi trường có nước xịt nhẹ với thiết bị cũng không thành vấn đề với máy đọc.
  • Công nghệ green spot giúp máy đọc datalogic này quét trong những môi trường yêu cầu yên tĩnh cũng như những môi trường quá ồn ào mà tiếng bíp không thể nghe thấy được.
  • Mã vạch dưới ánh sáng mặt trời cũng không thể ngăn cản được máy. Giúp bạn có thể quét ngay ngoài trời mà không gặp vấn đề lớn. Ánh sáng mặt trời có mật độ từ 32,000 đến 100,000 lux.
  • Khả năng check mã vạch với độ tương phản khá, vào khoảng 25%. Đây cũng là tiêu chuẩn chênh lệch giữa các loại máy gryphon với nhau.
  • Cổng Keyboard Wedge chuyển tín hiệu điện thành tín hiệu bàn phím. Bạn không cần phải chỉnh sửa bằng tay nữa. Cổng USB cho khả năng plug and use dễ dàng, trong khi RS-232 hỗ trợ các phần mềm hỗ trợ tăng hiệu suất sử dụng của máy.
  • Tốc độ đọc mã vạch khá tốt khoảng 100 lần/giây. Giảm thiểu thời gian chờ giữa mỗi lần quét mã vạch với nhau.
  • Công nghệ quét mã vạch laser cho giá thành rẻ hơn và tầm quét xa hơn, lên đến gần 30m.

Vì những cấu hình tiện lợi và dễ dàng xoay trở khiến máy quét mã vạch có dây này tiện dụng cho các môi trường bán lẻ như siêu thị, cừa hàng hay các quán cafe. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệp thiết bị đọc mã vạch gryphon này.

Technology Laser
Ability read Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 Databar™ linear codes ; Postal Codes: China Post ; Stacked Codes: GS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional
Interface Keyboard Wedge, RS 232, USB
Durability IP52. Withstands repeated drops from 1.8 m
Max speed 100 reads/sec
Print contrast 25%
Max resolution 0.102 mm ( = 4 mils)
Ambient Light 0 –100.000 lux
Typical Depth of Field Printing resolution, contrast and ambient light dependent: 
5 mils: 3.6 to 15.8 cm / 1.4 to 6.2 in
7.5 mils: 3.0 to 25.0 cm / 1.2 to 9.9 in
10 mils: 2.8 to 35.0 cm / 1.1 to 13.8 in
13 mils: 2.2 to 47.5 cm / 0.9 to 18.8 in
20 mils: Up to 69.0 cm / 27.2 in 
(5 mils = 0.130 mm);
Reading Indicators Beeper (Adjustable Tone); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read Feedback ; Good Read LED
Applications The pertiency is user for supermakets, bookstores and shops
Share: