Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Đầu đọc mã vạch cầm tay Datalogic Gryphon I GD4100

Các máy quét mã vạch tuyến tính của Gryphon cung cấp hiệu suất đọc nâng cao và giải mã cho nhiều ứng dụng. Khả năng đọc của người đọc Gryphon GD4100 trong việc tiếp cận mã vạch từ gần tiếp xúc đến trên 1,0 m / 3,9 ft làm tăng năng suất và cải thiện thái thái cho người sử dụng. Một góc quét rộng đọc mã rất rộng và khả năng giải mã mới làm tăng thông qua các mã khó đọc, nghèo hoặc bị hỏng. Tất cả các tính năng này kết hợp với giải mã độ phân giải cao cho các nhãn nhỏ chỉ 3 mils, thiết lập độc giả Gryphon I GD4100 là sản phẩm hiệu suất cao và các giải pháp chụp dữ liệu mạnh mẽ. Công nghệ "Điểm Xanh" độc quyền được cấp bằng độc quyền của Datalogic cho phản hồi tốt về mã là lý tưởng trong điều kiện ánh sáng mờ hoặc môi trường ồn ào.

Green Spot, cùng với khả năng đọc và giải mã nhanh làm cho máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon I GD4100 trở thành sự lựa chọn tốt nhất để nâng cao năng suất trong môi trường bán lẻ và văn phòng, bệnh viện, hiệu thuốc và nhà máy sản xuất.

 

Thông tin về cấu tạo cũng như ứng dụng của Datalogic GD4100/GD4130/GD4132

a. Đặc điểm thông số

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon GD4100 là phiên bản giá rẻ đa lĩnh vực cho các doanh nghiệp. Với thiết kế chắc chắn và bền bỉ, nó có thể làm việc ở nhiều môi trường và điều kiện làm việc khác nhau. Datalogic đã trang bị cho máy đọc mã vạch 1D này như sau:

  • Vỏ máy cấu tạo bằng nhựa siêu nhẹ và có độ dày đáng kể với cấu trúc 18.1 x 10 x 7.1 cm. Máy cho cảm giác nhẹ khi cầm và dễ dàng mang đi mọi nơi. Máy khi không có dây còn có trọng lượng nhẹ hơn (vào khoảng 169 gram). Nhựa này cũng giúp thiết bị có sức chống chịu cao về độ ẩm và va chạm do rơi hay ném.
  • Đầu đọc có khả năng chịu tác nhận xoay, tia hay nghiêng theo góc độ mà vẫn cho thể thự hiện quy trình đọc mã vạch sản phẩm. Hãng chỉ trang bị đầu đọc mã 1D cho máy để phù hợp với nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hơn. Đa số các mã vạch trên hàng hóa đều chỉ đăng kí mã GS1 hay GS1 Databar.
  • Các cổng giao tiếp được hỗ trợ là vô cùng nhiều. Từ các cổng USB COM, Keyboard, Alternate Keyboard, RS-232 cho các thiết bị ngoại vi như Wincor, Std và OPOS đếm các cổng IBM và Digital Terminals.
  • Đầu đọc hỗ trợ nhiều hình thức quét khác nhau cho nhiều môi trường làm việc như quét đơn, quét đa mã vạch một lúc.
  • Máy được cấu tạo khởi động nhanh với chỉ 100 mili-giây.
  • Ánh sáng khi quét của mát vượt qua được tối đa đến 100,000 đơn vị ánh sáng môi truờng (lux).

b. Lợi ích từ cấu tạo

Với một trong những build khá khủng và thông minh cho một máy quét mã vạch, bạn sẽ nhận lại được sự thể hiện tuyệt vời. Đó cũng là tính năng và lý do bạn nên cân nhắc 2 loại 4130 và 4110 của dòng GD4100 Series này.

  • Tốc độ đọc mã vạch trên sản phẩm lên đến hơn 320 scans/giây. Các mã vạch xoay theo chiều nào vẫn có thể được đọc vì trang bị khả năng đọc đa hướng cho máy 1D. Mã vạch có độ lớn thanh mã nhỏ nhất từ 3 mil đến đến 20 mils.
  • Một máy có thể chịu được nhiệt độ của đa số môi trường, lên đến 55 độ C khi hoạt động và 70 độ C khi lưu trữ. 
  • Các yếu tố điện từ từ 16kV trở xuống không ảnh hưởng đến máy.
  • Khả năng hỗ trợ tốt truyền thải thông tin vào máy POS bán hàng hỗ trợ tính tiền, in hóa đơn và hiển thị giá nhanh hơn, từ đó giảm thời gian thanh toán cho khách hàng.

Với một máy đọc mã vạch cầm tay datalogic thì GD4100 Series là dòng máy quét Gryphon 1D hiệu quả và rẻ nhất. Giá thành sẽ đi dần lên từ 4100 đến 4500 (bản mới nhất hiện tại). Nếu bạn tim một máy giá rẻ nhưng bền bỉ hơn những loại giá đầu vào như quickscan hay Voyager, thì Gryphon 4100 là vô cùng xứng đáng.

 
Technology Linear Image; Image Sensor CCD Solid-state
Ability read Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 Databar™ linear codes ; Postal Codes: China Post ; Stacked Codes: GS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional
Interface Keyboard Wedge, RS 232, USB
Durability IP52. Withstands repeated drops from 1.5 m
Max speed 325 reads/sec
Print contrast 15%
Max resolution 0.076 mm ( = 3 mils)
Ambient Light 0 –100.000 lux
Typical Depth of Field Printing resolution, contrast and ambient light dependent: 
6.0 to 18.0 cm for codes 5 mils; 
3.5 to 30.0 cm for codes 7.5 mils;
2.0 to 45.0 cm for codes 10 mils; 
3.0 to 60.0 cm for codes 13 mils;
3.0 to 80.0 cm for codes 20 mils; 
(5 mils = 0.130 mm);
Reading Indicators Beeper (Adjustable Tone); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read Feedback ; Good Read LED
Applications The pertiency is user for supermakets, bookstores and shops
 
Share: