Brand: Datalogic

Falcon X3+

Máy tính di động Falcon ™ X3 + mang đến những tính năng cơ bản nhất, ergonomics, máy tính và thu thập dữ liệu, đồng thời cung cấp một giải pháp phù hợp cho các môi trường đòi hỏi thời gian thực giao dịch.

Thiết bị Wi-Fi băng rộng hai băng tần của IEEE 802.11 a / b / g / n của Falcon cung cấp luồng dữ liệu đặc biệt cùng với một hệ thống ăng-ten đa dạng mới để phủ sóng tối đa. Chứng nhận CCX v4 cung cấp mức độ mã hóa cho sự tuân thủ PCI và chuyển vùng liền mạch qua các cơ sở lớn.

Các tính năng độc đáo của máy tính di động Falcon X3 + bao gồm một dạng cầm tay hoặc dạng cầm tay, bàn phím số và chữ số, lựa chọn hệ điều hành Microsoft Windows®, một dải tiêu chuẩn hoặc máy ảnh 2D dài, laser hiệu năng cao hoặc tự động laser khác nhau cho khoảng cách tối đa trên nhãn 1D. Công nghệ Green Spot của hãng Datalogic cung cấp sự xác nhận trực quan tốt khi quét trong những môi trường nơi mà tiếng ồn quá mức là một yếu tố. Máy tính di động Falcon X3 + cũng kết hợp máy ảnh để xác minh hiển thị quảng cáo và tài liệu bị hư hỏng hoặc trả về hàng.

Các công cụ phần mềm của Datalogic và các liên minh phần mềm chiến lược phù hợp với máy tính di động X3 + với thực tiễn kinh doanh, trong khi các chương trình dịch vụ toàn diện của Datalogic bảo vệ đầu tư của Falcon.

Brand

Datalogic

Barcode Reading

Standard 1D Barcodes, Standard 2D Barcodes

Data Collection Method

Batch, Live

Scanner Engine

2D Area Imager, Laser

Scanning Distance

Standard Range (1" to 12")

Communication

Base Station/Cradle (Cordless), Bluetooth, USB, WIFI

Operating System

Windows Embedded CE

Keyboard

Alpha-Numeric

Drop Rating

6 Feet Drop

IP Rating

IP65

Features

Barcode Scanner (1D), Barcode Scanner (2D), Camera, Gun Grip, Microphone, MicroSD Storage, Touch Screen

Share: