Brand: POS Terminal - Diebold Nixdorf

DIebold Nixdorf - Wincor Beetle /Mini

POS mô đun có kích thước nhỏ, lớn về giá trị và hiệu năng!

Giao diện cụ thể-bán lẻ

Beetle / mini đi kèm với một cổng nonpoweredserial (RS232), 3 cổng được hỗ trợ, 6 cổng USB 2.0, và cổng song song là chuẩn. Lợi ích của các ổ cắm được bảo vệ được quản lý tốt hơn cáp để ít điểm tiềm năng của thất bại và giảm chi phí hỗ trợ. Nếu yêu cầu thêm các cổng IO, nó có khe PCI card chiều cao.

Khung gầm chắc chắn, chắc chắn

Đo chỉ 254mm chiều cao 216mm và cao128 mm, chân đế Beetle / mini occupiesa cho phép các nhà bán lẻ thực hiện hầu hết các khoảng không có giá trị.

Bảo vệ đầu tư

Beetle / mini sẽ có mặt trên cơ sở thuật ngữ vì bộ vi xử lý đang trên chương trình Intels Embedded với sự hỗ trợ extendlifecycle. Điều này đơn giản hóa việc triển khai POS trong một khoảng thời gian dài cũng như giảm chi phí bảo trì do việc quản lý phụ tùng thay thế dễ dàng hơn.

Được thiết kế để chống lại các rắc rối của môi trường bất kỳ, bao gồm nhiệt độ môi trường làm việc 40 độ Celsius (so với PC tiêu chuẩn 35 độ), bạn đã bỏ qua Beetle / mini để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hàng năm.

Hỗ trợ hệ điều hành nhúng

Một cách tuyệt vời để giảm các hoạt động mua lại là chạy Microsoft WindowsEmbedded cho Point of Service hoặcWEPOS. WEPOS là một hệ điều hành lõi mạnh hỗ trợ các ứng dụng bán lẻ, thiết bị phần cứng và thiết bị ngoại vi dựa trên các tiêu chuẩn ngành như UPOS, OPOS và JavaPOS.

Sự tiêu thụ ít điện năng

Bộ xử lý này có công suất thiết kế nhiệt chỉ khoảng 4 W. Cùng với sự sẵn có của các giao diện được hỗ trợ, và một cổng 12VDC hỗ trợ hiển thị aLCD, Beetle / mini đòi hỏi ít năng lượng hơn để hoạt động, làm tăng chi phí vận hành của bạn. Hệ thống EachPOS chỉ yêu cầu 2 powerpoint, một cho CPU, một cho máy in isceipt.

Processor Intel ATOM N230 1.6GHz
Main Memory Up to 2 GB DDR2-SDRAM on single DIMM slot
Storage Media 1x 3.5“ SATA HDD (min 80 GB)
Display 8.4 inch LCD Display, 15 inch LCD Display, 15 inch LCD Touch Display
Power Supply 200W with + 5V standby, PFC Input 230VAC, 12VDC supply ports for display
Dimensions (WxHxD in mm) Desktop 15″: 254 x 216 x 128
Operating systems Microsoft Windows Embedded POSReady 2009, Microsoft Windows XP Professional, Microsoft Windows Embedded for Point Of Service (WEPOS)
Peripherals Cash Drawer, PC Keyboard/Mouse, Thermal Printer, Customer Display
Share: