Brand: Datalogic

Datalogic - Falcon X3+

Máy tính di động Falcon ™ X3 + mang đến những tính năng cơ bản nhất, ergonomics, máy tính và thu thập dữ liệu, đồng thời cung cấp một giải pháp phù hợp cho các môi trường đòi hỏi thời gian thực giao dịch.

Thiết bị Wi-Fi băng rộng hai băng tần của IEEE 802.11 a / b / g / n của Falcon cung cấp khả năng truyền dữ liệu đặc biệt cùng với một hệ thống ăng-ten đa dạng mới để phủ sóng tối đa. Chứng nhận CCX v4 cung cấp mức mã hóa cho sự tuân thủ PCI và chuyển vùng tốc độ cao liên tục qua các cơ sở lớn.

Các tính năng độc đáo của máy tính di động Falcon X3 + bao gồm một bộ giữ súng hoặc thiết bị cầm tay, bàn phím số và chữ số, lựa chọn hệ điều hành Microsoft Windows®, một dải tiêu chuẩn hoặc máy ảnh 2D dài, laser hiệu suất cao hoặc tự động thay đổi laser cho khoảng cách tối đa trên nhãn 1D. Công nghệ "Điểm Xanh" của Datalogic cung cấp sự xác nhận trực quan tốt khi quét trong các môi trường nơi tiếng ồn là một yếu tố. Máy tính di động Falcon X3 + cũng kết hợp máy ảnh để xác minh hiển thị quảng cáo và tài liệu bị hư hỏng hoặc trả về hàng.

Các công cụ phần mềm của Datalogic và các liên minh phần mềm chiến lược phù hợp với máy tính di động X3 + với thực tiễn kinh doanh, trong khi các chương trình dịch vụ toàn diện của Datalogic bảo vệ đầu tư của Falcon.

  • Tự động định hình Laser và Máy ảnh 2D Dài Long Range
  • Máy ảnh laser hiệu suất cao và máy ảnh 2D tiêu chuẩn với công nghệ 'Điểm Xanh' được cấp bằng sáng chế của Datalogic để   phản hồi tốt
  • Máy ảnh tự động lấy nét 3.1 Megapixel
  • Chứng nhận CCX v4, băng tần kép 802.11 a / b / g / n radio
  • Kết nối không dây Bluetooth®
  • Pin thay đổi toàn bộ và màn hình cảm ứng 3,5 inch: QVGA hoặc VGA  
  • Kiến trúc bộ xử lý song song kết hợp một XScale ™ PXA 310 806 MHz và bộ xử lý Cortex-M3
  • Các kế hoạch dịch vụ của EASEOFCARE cung cấp nhiều tùy chọn dịch vụ để bảo vệ đầu tư của bạn, đảm bảo năng suất và ROI tối đa
Weight 3 lbs
Dimensions 12 x 10 x 6 in
Manufacturer
Datalogic
Industry Application
Industrial
Device Type
Pistol Grip
Barcode Type
2D
Share: